TIỂU ĐƯỜNG TUYP I, TUYP II – VÀ NHỮNG CON SỐ BÁO ĐỘNG

Cứ 32 giây trôi qua lại có 1 người chết do biến chứng của căn bệnh tiểu đường gây ra. Mới đây, hàng loạt kênh truyền hình các đài báo lớn đồng loạt đăng tin về thảo dược Đường Huyết Diệu Nam. Giúp khôi phục chức năng tuyến tụy và loại bỏ hoàn toàn nỗi lo biến chứng.

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Tiểu Đường đang hàng ngày hành hạ bạn, cướp đi ” SỨC KHỎE – THỜI GIAN – TIỀN BẠC” của bạn

Biến chứng mắt: Đường huyết cao khiến hệ thống mao mạch ở đáy mắt bị tổn thương. Dần dần, thị lực của người mắc đái tháo đường có thể bị suy giảm hoặc tệ hơn, có thể dẫn đến mù lòa

Biến chứng tim mạch: Tăng mỡ máu, cao huyết áp, xơ động mạch ngoại vi gây tắc mạch là hệ lụy khó tránh của đái tháo đường

Biến chứng thần kinh: Bao gồm các cảm giác đau, tê, nóng ở chân, nhịp tim và nhịp thở bất ổn định, hay tiết mồ hôi…

Biến chứng thận: Đường trong máu cao gây tổn thương đến vi mạch máu trong thận, từ đó suy giảm chức năng lọc của thận, thậm chí suy thận.

Biến chứng nhiễm trùng: Đường trong máu cao là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển và làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể, gây nên nhiễm trùng ở nhiều vùng trên cơ thể.

 

LÀM SAO ĐỂ TIỂU ĐƯỜNG TRONG TẦM KIỂM SOÁT

Tiêu chí điều trị tiểu đường hiện nay là nhanh chóng đưa đường huyết về mức an toàn và ổn định, phòng tránh các biến chứng cấp tính và mạn tính của bệnh. Phương pháp kết hợp Đông – Tây y trong điều trị tiểu đường là phối hợp giữa tiêu chí giảm và duy trì sự ổn định của đường huyết.

Đông y vận dụng những dược liệu thiên nhiên kết hợp cùng với tập dưỡng sinh, khí công và ăn uống đúng điều độ… không chỉ kiểm soát đường huyết, mà còn củng cố các cơ quan tạng phủ bên trong.

Kết hợp Đông Y – Tây Y kiểm soát bệnh tiểu đường

ĐƯỜNG HUYẾT DIỆU NAM GIẢI PHÁP “VÀNG” ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

 

Thảo Dược Đường Huyết Diệu Nam – Xua tan nỗi lo tiểu đường

-THẢO ĐƯỜNG KHANG có nguồn gốc từ công trình nghiên cứu tâm huyết của y học cổ truyền Việt Nam

-Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của 7 loại thảo dược quý hiếm: Thiên Hoa Phấn, Hoài Sơn, Huyền Sâm, Dây Thìa Canh, Đỗ Trọng, Ngũ Vị Tử, Sinh Địa…

-Có tác dụng hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm hấp thụ glucose, hỗ trợ rất tốt cho các bệnh nhân mắc tiểu đường Tuyp II.

Đăng kí nhận tư vấn từ bác sĩ
CÔNG DỤNG ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG ĐỘT PHÁ CỦA THẢO ĐƯỜNG KHANG CÓ GÌ KHÁC BIỆT

 

-Ổn Định Đường Huyết Ở Mức An Toàn:
Nhờ khả năng thanh nhiệt, giải độc và tăng cường chuyển hoá giữa glycozen và glucozen, Thảo Đường Khang giúp ổn định đường huyết trong máu.

-Hỗ Trợ Giảm Cholesterol và Mỡ Máu:
Cơ chế chuyển hoá giữa glycozen và glucozen của Thảo Đường Khang giúp chuyển hoá và đào thải hoàn toàn lượng cholesterol và mỡ thừa trong máu và gan ra ngoài cơ thể.

-Phục Hồi Chức Năng Tuyến Tuỵ:
Thảo đường khang tập trung các hoạt chất của thảo dược vào việc phục hồi chức năng của các tế bào beta ở đảo tuỵ giúp tăng khả năng tiết In.su.lin của tuyến tuỵ

-Tăng Sức Đề Kháng:
Được sản xuất từ 100% thảo dược quý tự nhiên kết hợp với công nghệ hướng đích nên Thảo Đường Khang không gây ra bất kì phản ứng phụ hay ảnh hưởng đến các cơ quan khác khiến cơ thể mệt mỏi.

SAU KHI SỬ DỤNG ĐƯỜNG HUYẾT DIỆU NAM, NGƯỜI BỆNH SẼ NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ

Trước khi sử dụng Thảo Đường Khang, chỉ số đường huyết thiếu ổn định. Nhưng sau khi uống Thảo Đường Khang, thì chỉ sau liệu trình đầu, các chỉ số sẽ ổn định ở mức an toàn. Các triệu chứng chóng mặt, toát mồ hôi, bủn rủn chân tay sẽ ổn định. Giảm gần như tối đa các nguy cơ xảy ra các biến chứng tiểu đường.

Thảo Đường Khang nhờ sản xuất từ 100% thảo dược quý tự nhiên nên Thảo Đường Khang không gây ra bất kì phản ứng phụ hay ảnh hưởng đến các cơ quan khác khiến cơ thể mệt mỏi. Từ đó giảm dần sự phục thuộc vào thuốc tây và hạn chế tối đa cảm giác mệt mỏi do tác dụng phụ do việc sự dụng thuốc tây liên tục trong thời gian dài.

Nhờ cơ chế chuyển hoá và đào thải các độc tố tích tụ do qua trình sử dụng thuốc tây hay các sản phẩm đông y kém chất lượng trước đó. Cholesterol, mỡ máu, mỡ gan…. Sẽ được chuyển hoá và đào thải ra ngoài cơ thể qua đó giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và khoẻ mạnh hơn.

Từ liệu trình 2 trở đi, cơ thể bắt đầu dần phục hồi lại cơ chế điều chỉnh đường tự nhiên vốn có qua đó giúp người bệnh bắt đầu dần ăn uống bình thường trở lại. Các vấn đề kiêng khem trongn ăn uống trước đây sẽ dần được xoá bỏ. Việc ăn uống bình thường trở lại giúp cơ thể đủ chất, tinh thần sản khoái minh mẫn

Đặt mua sản phẩm
ĐƯỜNG HUYẾT DIỆU NAM LÀ TINH TÚY TỪ 6 THẢO DƯỢC QUÝ ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG TRONG ĐÔNG Y

1.Thành Phần:

-Cao trái nhàu:………………….100mg

-Chiết xuất tảo spriluna………60mg

-Cao tri mẫu……………………..50mg

-Cao khổ qua……………………50mg

-Cao dây thìa canh……………30mg

-Cao mạch môn………………..30mg

-Cao hoài sơn…………………..30mg

ĐƯỜNG HUYẾT DIỆU NAM ĐÃ VƯỢT QUA NHỮNG KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG KHẮT KHE NHẤT